Giá bán căn hộ Estella An Phú: ++ Căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích 104m2, view Quận 1. Giá: 4,5 tỷ / căn. Giá thuê căn hộ Estella An Phú 2 phòng ngủ 18 triệu/tháng.

 

 

Estella An Phú

Giá thuê và giá bán căn hộ Estella An Phú

Giá bán căn hộ Estella An Phú: ++ Căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích 104m2, view Quận 1. Giá: 4,5 tỷ / căn. Giá thuê căn hộ Estella An Phú 2 phòng ngủ 18 triệu/tháng.

Căn hộ 2 phòng ngủ rộng 121m2 với tầm nhìn ra công viên và toà nhà lân cận, nằm trên tầng cao và được trang bị đầy đủ nội thất. Ròng rã hơn 5 tỷ đồng Căn hộ rộng 157m2 có 3 phòng ngủ và nhìn ra công viên. Bán lãi 6,5 tỷ đồng ++ Căn hộ 2 tầng 4 phòng ngủ, rộng 225m2, nhìn ra công viên và trang bị nội thất khiêm tốn. Bán: 9 tỷ đồng. ++ Giá tốt nhất dành cho căn hộ áp mái nếu bạn thanh toán 50% đầu tiên. Giá bán: 12 tỷ đồng

Cho thuê một căn hộ tại The Estella với hai phòng ngủ và không gian sống rộng 110m2 được trang bị đầy đủ tiện nghi. Giá thuê hàng tháng là $ 950. Căn hộ có ba phòng ngủ, phòng khách và nhà bếp đầy đủ tiện nghi. Giá thuê hàng tháng: $ 1.200 ++ Căn hộ 4 phòng ngủ có nội thất tổng diện tích 300m2. Tiền thuê hàng tháng là $ 2800. Căn hộ 2 tầng 4 phòng ngủ trên lô đất rộng 240m2 với tầm nhìn ra công viên và sông. Giá thuê căn hộ Estella An Phú: $ 3300 một tháng + ++ Căn hộ áp mái 3 phòng ngủ với không gian sống rộng 230m2 với tầm nhìn ra hồ bơi và ban công, đầy đủ nội thất. Giá thuê là $ 2500 một tháng cho tài sản.

Vệ sinh sảnh, hành lang, thang máy, hệ thống đèn chiếu sáng công cộng, bảo dưỡng cây xanh khuôn viên, sử dụng bể bơi, phòng tập gym đều được tính vào phí quản lý hàng tháng là 16.500 đồng / m2. Giá mỗi ô tô là 1.100.000VNĐ.

Tổng quan dự án.

Cơ quan Xây dựng và Xây dựng của Singapore đã trao Giải Vàng Dấu ấn Xanh cho thuê căn hộ Estella An Phú. Thật tự hào khi Keppel Land Limited (Keppel Land) thông báo rằng The Estella An Phú, tòa nhà chung cư cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh, đã được Cơ quan Xây dựng và Xây dựng (BCA) trao giải thưởng Green Mark Gold danh giá của Singapore.

Hệ thống đánh giá hiệu quả môi trường và hiệu suất cho các tòa nhà, BCA Green Mark, đã được đưa ra vào tháng 1 năm 2005. Hiệu quả của tòa nhà và tính thân thiện với môi trường có thể được đánh giá bằng cách sử dụng phương pháp luận hoàn chỉnh này. Quản lý và vận hành tòa nhà cho các tòa nhà hiện có, chất lượng môi trường trong nhà tốt và bảo vệ môi trường, và đổi mới là năm yêu cầu quan trọng đối với Dấu hiệu xanh BCA được trao cho Estella HCMC ở thành phố Hà Nội.

Mục tiêu của BCA Green Mark Awards là thúc đẩy tính bền vững trong môi trường xây dựng và nâng cao ý thức về môi trường giữa các nhà phát triển, thiết kế và xây dựng trong suốt giai đoạn thiết kế và xây dựng.

Là một chung cư cao cấp được xây dựng tại Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, Cho thuê căn hộ Estella An Phú được tích hợp một số công nghệ xanh mới nhất, được dự đoán sẽ cung cấp mức tiết kiệm tổng thể hàng năm là 23% và 48% trong việc sử dụng năng lượng và nước.

Dự án cho thuê căn hộ Estella An Phú, bao gồm 1.500 căn hộ cao cấp, không gian thương mại và nhiều tiện ích giải trí đa dạng, sẽ có thể tiết kiệm hơn 850.000 đô la Singapore (572.912 USD) một năm.

Ông Ang Wee Gee, Giám đốc Điều hành kiêm Giám đốc Điều hành của Keppel Land Quốc tế, cho biết, “Với sự giàu có và nhận thức ngày càng tăng về cuộc sống sinh thái tại Việt Nam, các chủ sở hữu nhà ngày nay đang tìm kiếm các dự án có thể gặt hái được nhiều lợi thế về tiết kiệm chi phí cũng như môi trường. “

Điểm nhấn của Estella An Phú

Cư dân thành phố Hồ Chí Minh sẽ có thể tận hưởng những tiện ích khi sống trong một môi trường trong lành và tự nhiên nhờ những tính năng xanh mang tính cách mạng của bán căn hộ Estella an phú.

Ông Tan Tian Chong, Giám đốc Phát triển Công nghệ tại Cơ quan Xây dựng và Xây dựng (BCA) cho biết: “Các phát triển trong khu vực ngày càng quan tâm đến việc giành được Giải thưởng Dấu ấn Xanh của BCA. Là tòa nhà được chứng nhận Green Mark đầu tiên của Việt Nam, bán căn hộ Estella an phú sẽ tiếp tục là tiêu chuẩn cho các công trình xây dựng trong tương lai nhằm phấn đấu đạt được cùng mức độ bền vững về môi trường.

Các tấm pin mặt trời trên mái, sơn ít VOC và gỗ composite-formaldehyde chỉ là một số nỗ lực bền vững của cho thuê căn hộ Estella an phú. Một môi trường sống mát mẻ và yên tĩnh hơn được cung cấp thông qua các thành phần thiết kế thông minh của phát triển, chẳng hạn như cửa sổ và cửa ra vào bằng kính nhiều lớp, nội thất thông gió tự nhiên, vườn trên mái và trên cao.

Keppel Land cũng sẽ tạo ra một phần thông tin giáo dục về việc xây dựng khuôn viên xanh bên trong tại cho thuê căn hộ Estella an phú để khuyến khích ý thức sinh thái của người dân. Cư dân sẽ được khuyến khích tái chế nhựa, thủy tinh và kim loại bằng cách cung cấp các khu vực thu gom và lưu trữ được chỉ định trong mỗi tòa nhà dân cư.

Vị trí

Cho thuê căn hộ Estella An Phú.

Phường An Phú, Quận 2, cách căn hộ Estella khoảng 500m là những dự án được nhiều người nước ngoài thích ở như: Tại Quận 2, trung tâm mua sắm Parkson sầm uất nhất, với rạp chiếu phim Lotte …, và căn hộ, Estella Heights cho thuê, Imperia An Phú là trung tâm của Cantavil Premier (do Hàn Quốc xây dựng với nhiều tiện ích nội khu). Công viên trung tâm Quận 2 rộng 7,6 ha là động lực chính thúc đẩy dự án. Phường Phước Long B nằm ở phía Đông.

Phường An Khánh là ranh giới phía Tây của phường Tây.

Về phía Nam, bạn sẽ tìm thấy các phường Bình Trưng Tây và Đông.

Các phường Thảo Điền, Phước Bình, Phước Long A và Trường Thọ cũng như quận Bình Thạnh đều có phía Bắc giáp ranh.

Ngã tư an phú thuộc phường an phú. Ba huyết mạch giao thông chính đều hội tụ tại vị trí này. Đón tuyến đường Long Thành – Dầu Giây về phía Đông, hướng về miền Trung và miền Bắc. Cũng như đường đi vùng biển Bến Nghé, Tân Thuận, Cát Lái, Sài Gòn có 1 hướng đi về hướng Tây.

Có phải bạn đang cần
chuyển nhượng cho thuê
bất động sản của mình?
Đăng Tin Tại Đây