MUA BÁN CHO THUÊ CĂN HỘ CAO CẤP QUẬN 2

Vị trí

Mua bán cho thuê căn hộ quận 2 được đầu tư mạnh vào thị trường bất động sản khi đóng băng vào năm 2011. Nơi duy nhất có thể cạnh tranh với khu Phú Mỹ Hưng Quận 7 là Thảo Điền Quận 2, khu nhà ở phía Nam và khu phía Đông có điểm chung là vị trí thu hút giới giàu có của thành phố.  Sau khi thị trường mở cửa trở lại vào khoảng năm 2013, giá đất khu vực này trở nên “đỏ lửa” hơn bao giờ hết, và khu Phú Mỹ Hưng từng “làm mưa làm gió”. trong một thời gian.

Mua bán cho thuê căn hộ quận 2 có vị trí đắc địa và đẹp như tranh vẽ, nằm ngay mặt tiền Xa lộ Hà Nội – tuyến đường giao thông thiết yếu của Quận 2 – và được coi là trái tim của khu Đông, là cửa ngõ vào trung tâm thành phố. Tuyến đường sắt trên cao Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên hiện rõ nhất trên trục huyết mạch này. Thị trường Mua bán cho thuê căn hộ quận 2 chính thức ra mắt năm 2012 đã chống chọi lại làn sóng đầu tư với hàng loạt dự án quy mô lớn thu hút sự quan tâm của giới đầu tư, làm tăng thêm sự biến động của giá đất trong khu vực. Theo các chuyên gia kinh tế, khi tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) thông xe trong tương lai, việc kết nối với trung tâm thành phố và các khu vực phía Đông như quận 9, Thủ Đức sẽ trở nên đơn giản. Nói thẳng ra, mua bán cho thuê căn hộ quận 2 là nơi sinh lời nhiều nhất trong số đó.

Do đó, Mua bán cho thuê căn hộ quận 2 hội tụ đủ các điều kiện tiên quyết để phát triển thành một khu đô thị mới trong tương lai, theo hướng tiên tiến và hiện đại, phù hợp với mục tiêu của Quận 2. Do đó, việc những người giàu có muốn đến sống và làm việc tại Thảo Điền là điều dễ hiểu.

Cơ Sở Hạ Tầng

Mua bán cho thuê căn hộ quận 2 nằm bên dòng sông Sài Gòn thơ mộng, đã có những thành tựu to lớn, khẳng định vị thế và không ngừng phát triển. Các trục đường chính dẫn vào khu Thảo Điền được các nhà đầu tư bất động sản và UBND phường Thảo Điền quan tâm đầu tư mở rộng, làm đẹp lối vào, mang lại lợi ích giao thông thuận tiện cho mọi phương thức di chuyển. Cùng với tuyến Metro đang phát triển, mua bán cho thuê căn hộ quận 2 đã và đang triển khai các hạng mục hạ tầng sau: Xây dựng tuyến đường nối từ đường Nguyễn Văn Hưởng đến đường cao tốc Hà Nội. Sau khi hoàn thành, tuyến đường kéo dài 1,5 km sẽ được xây dựng bằng bê tông nhựa nóng dài từ 25m đến 35m, với ba nút giao thông dọc đường. Ngoài ra, nhánh giao thông từ cầu Đèn 2 đến cầu Đèn 1 đã được thông xe, nhánh từ cầu Đèn 1 đến đường Quốc Hương đang triển khai mặt bằng mới được giao.

Tiếp nối sự phát triển của các dự án hạ tầng trước, hàng loạt dự án căn hộ từ trung cấp đến cao cấp tại Thảo Điền được đầu tư như Masteri Thảo Điền, Thảo Điền Pearl, Gateway Thảo Điền, Metropole Thảo Điền, Tropic Garden, … các dự án gần đây nhất Q2 THAO DIEN, Masteri An Phu

Môi trường sống

 Mua bán cho thuê căn hộ quận 2.

Một trong những công việc quan trọng nhất khi mua bán, giao dịch bất động sản tại Thảo Điền, Quận 2 là làm việc tại đây để xây dựng một môi trường sống hiện đại, dễ chịu, chất lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí. nhu cầu của các cá nhân muốn mua bất động sản tại đây. Thảo Điền là khu hạ tầng giao thông được triển khai và hoàn thiện trước khi xây dựng các công trình mới, thuận tiện cho việc đi lại và giải quyết vụ việc nhanh chóng.

Trường học quốc tế (Lương Định Của, Quốc tế Úc Châu …), siêu thị Mega Market (Metro cũ), Vincom Mega Mall, Estella Heights, Bệnh viện Quận 2, nhà hàng, quán ăn sang trọng là một trong những tiện ích nổi bật tại Thảo Điền. Hơn nữa, khu phố này có một môi trường sống xanh hoàn hảo, với vô số cơ sở hạ tầng đồ sộ, nhà vườn, thảm xanh bên bờ sông Sài Gòn tạo nên một nơi sống yên bình và trong lành.

Tiện Ích

Mua bán cho thuê căn hộ quận 2.

Các tiện ích nổi trội tại Thảo Điền mua bán cho thuê căn hộ quận 2 có thể kể đến như: Trường đại học văn hóa TP.HCM, Trường đại học Quốc tế Sài Gòn Trường Cao đẳng Hàng Hải II, Trường mầm non Song ngữ Kidzone Campus, Làng báo chí, Bệnh viện Bưu điện Vincom Megamall, Thảo Điền Siêu thị BigC, Thảo Điền Siêu thị An Phú, Thảo Điền Village, Rạp chiếu phim CGV Thảo Điền Pearl, Rạp chiếu phim BHD,  Nhà hàng ven sông The Deck Saigon. Nhà hàng Pháp Khu giải trí Saigon Outcast, Quán cafe Starbuck Thảo Điền, Quán cafe The Coffee House, Khu trung tâm nghệ thuật The Factory Contemporary Arts. Hội tụ đầy đủ những yếu tố thuận lợi để phát triển kinh tế cũng như nhà ở,  bán cho thuê căn hộ quận 2 hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm đô thị mới văn minh, hiện đại.

Có phải bạn đang cần
chuyển nhượng cho thuê
bất động sản của mình?
Đăng Tin Tại Đây