Đối với một căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 59,5 m2, giá cho thuê căn hộ Estella Heights là khoảng 700 đô la mỗi tháng. Với bán căn hộ Estella Heights diện tích lên đến 104,5 m2, căn hộ này có hai phòng ngủ và hai phòng tắm, giá khoảng 1000 đến 1400 usd cho thuê một tháng.

Estella Heights - Đẳng Cấp Vượt Trội

Giá thuê và giá bán căn hộ Estella Heights

Đối với một căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 59,5 m2, giá cho thuê căn hộ Estella Heights là khoảng 700 đô la mỗi tháng. Với bán căn hộ Estella Heights diện tích lên đến 104,5 m2, căn hộ này có hai phòng ngủ và hai phòng tắm, giá khoảng 1000 đến 1400 usd cho thuê một tháng. Căn hộ 2 phòng ngủ Estella có từ 129,4 – 130,6m2. Chi phí thuê từ $ 2,000 đến $ 2,700 mỗi tháng. Căn hộ 3 phòng ngủ tại Estella có diện tích từ 130,2 – 150m2. Chi phí thuê từ $ 2600 đến $ 3500 mỗi tháng.

Căn hộ 4 phòng ngủ rộng 179,8 foot vuông trong khu phức hợp bán căn hộ Estella Heights. Từ $ 3500 đến $ 4000 mỗi tháng. Căn hộ The Estella Penthouse có diện tích không gian sống từ 300 – 350m2. Khách hàng có thể chọn từ 872 căn hộ trong khu phức hợp cho thuê căn hộ Estella Heights, có thêm 4 tòa nhà có chiều cao từ 33 đến 34 tầng. Hai giai đoạn phát triển được bao gồm:

Tổng số 496 căn hộ đã được xây dựng và bàn giao cho khách hàng vào tháng 12/2017 trong giai đoạn 1, bao gồm 2 tòa nhà 33 tầng là T1 và T2. Tổng số 376 căn hộ sẽ được xây dựng trong hai tòa nhà 34 tầng, T3 và T4, dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 6 năm 2019.

Tổng quan dự án.

Cho thuê căn hộ Estella Heights.

Hãy dành thời gian của bạn để khám phá một loạt lựa chọn mua sắm hấp dẫn và các lựa chọn dành cho người sành ăn. Bạn có thể mua sắm các nhãn hiệu yêu thích của mình tại bục bán lẻ năm tầng trong khi mua sắm thực phẩm trong siêu thị trong khuôn viên. Có rất nhiều điều để xem và làm mỗi ngày, cho dù đó là gắn kết với con cái của bạn tại sân chơi ngoài trời hay thư giãn tại spa tại trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Bộ sưu tập có một không hai gồm 376 căn, bán căn hộ Estella Heights bao gồm các căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ và căn hộ áp mái sang trọng có diện tích từ 59m2 đến 300m2, tọa lạc ngay trung tâm thành phố. Biểu tượng bao gồm bốn hình thức được ghép lại để tạo thành hình chiếc lá và hình giọt nước. Mỗi người trong số họ đại diện cho một khía cạnh khác nhau của tự nhiên, chẳng hạn như ánh nắng mặt trời, tán lá, gió và nước. Bạn hoàn toàn hòa hợp với thiên nhiên khi ở căn hộ Estella Heights cho thuê. Một khu phức hợp chung cư cao cấp bao gồm nhiều loại cơ sở bán lẻ. Bán căn hộ Estella Heights sẽ mang đến cho bạn không gian sống theo phong cách nghỉ dưỡng đương đại, liền mạch trong kết nối và thuận tiện về vị trí. Tận hưởng hàng loạt tiện ích vượt trội dành cho bạn và cả gia đình.

VÍ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Bán căn hộ Estella Heights. 

Estella Heights tọa lạc ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cách Khu Thương mại Trung tâm 15 phút lái xe qua Xa lộ Hà Nội hoặc Hầm Thủ Thiêm. Từ đó, nó là một chuyến đi ngắn đến bất kỳ khu vực nào của thành phố. Với vị trí đắc địa ngay trung tâm Quận 2 và gần ga tàu điện ngầm An Phú trong tương lai, bán căn hộ Estella Heights kết nối bạn với các trường học quốc tế nổi bật cũng như các hoạt động giải trí trong khu giải trí và bán lẻ mới phát triển. 15 phút lái xe là bạn đến Khu Thương mại Trung tâm, và 5 phút lái xe sẽ đưa bạn đến các trường quốc tế đẳng cấp thế giới như Trường Quốc tế Úc, Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như Trường Quốc tế Anh.  Parkson An Phú, rạp chiếu phim Lotte Cinema, đại siêu thị Mega Market và ga tàu điện ngầm An Phú đều cách khách sạn 5 phút đi bộ.

Tiện Ích

Giữ sức khỏe và năng động tại Sky Gym. Những đứa con của bạn có thể chơi trên sân chơi trong khi bạn thư giãn trong câu lạc bộ được trang bị tốt. 

Tận hưởng sự sang trọng tại cho thuê căn hộ Estella Heights, bước vào một khu bảo tồn xanh tươi với những khu vườn được chăm sóc cẩn thận và một hồ bơi vô cực tuyệt đẹp. Một lối sống đương đại hiện đại trong tự nhiên. Đối với các bạn trẻ, có hai hồ bơi dài 50m và một hồ bơi sông lười ở cho thuê căn hộ Estella Heights. Tiệc tối trong phòng giải trí riêng của chúng tôi là tiếng ồn ào của thị trấn. Thư giãn trong thiên đường yên tĩnh của riêng bạn. Hãy thư giãn trong hồ bơi lười hoặc tận hưởng khung cảnh xanh tươi và yên bình xung quanh.

Ngả lưng và thư giãn trong khu vườn trên không của chúng tôi tại Estella Heights, hoặc tận hưởng một chuyến đi bộ lãng mạn dọc theo con đường vườn của chúng tôi. Bán căn hộ Estella Heights là một thiên đường yên tĩnh. Tận hưởng các khu vực sống tinh tế được tạo ra cho ngôi nhà lý tưởng. Thiết kế tận tâm và hoàn thiện đẹp mắt kết hợp thẩm mỹ và công năng Tại bán căn hộ Estella Heights, chúng tôi tôn vinh một đẳng cấp cao.

Có phải bạn đang cần
chuyển nhượng cho thuê
bất động sản của mình?
Đăng Tin Tại Đây