Giá cho thuê căn hộ Xii Riverview Palace 145 m2 đầy đủ nội thất là 34 triệu/ tháng. Giá bán căn hộ Xii Riverview palace thấp nhất 8 tỷ 145 m2, lầu thấp tháp 101. Căn hộ 185 m2 không nội thất lầu trung view sông giá thuê 45 triệu/ tháng.

Căn Hộ Xii Riverview Palace Thảo Điền

Giá bán và cho thuê

Giá cho thuê căn hộ Xii Riverview Palace 145 m2 đầy đủ nội thất là 34 triệu/ tháng. Giá bán căn hộ Xii Riverview palace thấp nhất 8 tỷ 145 m2, lầu thấp tháp 101. Căn hộ 185 m2 không nội thất lầu trung view sông giá thuê 45 triệu/ tháng bao phí quản lí, giá bán căn hộ Xii Riverview Palace là 13 tỷ. Các dư án lân cận như :

 Tropic Garden, 

Thảo Điền Pearl. 

The D’edge Thao Dien. 

Masteri Thảo Điền 

Gateway Thảo Điền

Vị trí

Cho thuê căn hộ Xi Riverview Palace.

Căn hộ này tọa lạc tại số 190 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, có tổng cộng 3 phòng ngủ và 3 phòng tắm. So với các khu biệt thự cao cấp khác tại phường Thảo Điền, dự án cho thuê căn hộ Xii Riverview Palace này nổi bật hơn hẳn vì có tầm nhìn ra sông từ cả 3 mặt của căn hộ. Sông Sài Gòn chảy hiền hòa, từ xa có thể nhìn thấy những chiếc máy bay đi nhiều nước đang cất cánh từ thành phố. Đến với dự án cho thuê căn hộ Xii Riverview Palace, bạn sẽ ngày càng nhận ra rõ ràng hơn ý nghĩa của câu “Sống để tận hưởng”. cho thuê căn hộ Xii Riverview Palace tọa lạc tại vị trí đắc địa trên bán đảo Thảo Điền cao cấp, tập trung nhiều nhà hàng Ý, Nhật, Pháp, café, siêu thị siêu nhỏ và các tiện ích khác đều có thể đi bộ đến. Hơn nữa, không thể bỏ qua hệ thống trường học quốc tế nổi tiếng tập trung tại phường Thảo Điền, bao gồm Trường Quốc tế Anh (BIS), Trường Quốc tế Úc (AIS), Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (HIS), Trường Quốc tế Mỹ. Trường Việt Nam (TAS) và Trường Quốc tế Hà Nội (ISHCMC).

Lợi thế cạnh tranh

Cho thuê căn hộ Xii River View Palace.

Thiết kế tạo khoảng trống giữa các căn hộ để có thể cách âm thanh và thông gió tự nhiên.

Căn hộ bán căn hộ The Xi Riverview Palace được trang bị hệ thống mạng gia đình cho phép dân cư kiểm tra hóa đơn, lưu thông báo của khách hàng khi chủ đi xa, ghi vị trí xe vào tòa nhà, tự nhận dạng và giao diện tiếp với điện thoại quản lý văn phòng hoặc hội nghị truyền hình.

Hình dạng LCD 10,2 inch trên bán căn hộ Xii Riverview Palce cho phép chủ sở hữu tòa nhà điều tiết khí thải, điện, hệ thống chiếu sáng (đèn chiếu sáng), và một loạt các dịch vụ khác qua điện thoại và internet.

Thiết bị chống giám sát được lắp trong két sắt bán căn hộ Xii Riverview Palace được kết nối với phòng bảo vệ (đối với căn hộ có tổng diện tích là 201,56m2 / 185,97m2) bảo mật không bị giám sát. Công nghệ này cũng phát hiện và ngăn chặn các hàng nhập khẩu từ bên ngoài, có lợi trong công việc bảo vệ của dân cư.

Bán căn hộ Xii Riverview Palace có thể được cung cấp một chìa khóa duy nhất có thể được sử dụng để gọi hỗ trợ trong trường hợp cấp; kỹ thuật số khóa có thể được sử dụng để phát hiện trong một khoảng thời gian ngắn.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự án được xây dựng trên diện tích 17.209m2, bao gồm các căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích sàn từ 144 đến 201m2, và một căn hộ áp mái 2 tầng với diện tích sàn từ 395 đến 516m2. Cấu trúc bao gồm ba khối nhà ở với tổng số 27 tầng. Có tổng cộng 04 căn hộ nằm trên mỗi tầng, mỗi căn hộ đều có tường riêng và thiết kế thông gió thông minh tạo không khí tuyệt vời cho hành lang. Có thể chứa 278 ô tô và 540 xe máy trên ba tầng đầu tiên của nhà để xe (mỗi căn hộ có một chỗ ngồi ô tô và hai xe máy). Tầng 4: cho thuê căn hộ Xii riverview palace cung cấp các tiện ích bậc nhất như hồ bơi, nhà trẻ, nhà hàng, sân tennis, công viên. Tầng 5 – 27: Mỗi tầng chỉ có 4 căn hộ, diện tích mỗi căn từ 144,7m2 – 145,1m2 – 185,97m2 – 201,56m2 (3 thang máy cho 1 block căn hộ)

Nhà phát triển Công ty TNHH Một thành viên Phát triển GS Sài Gòn và Công ty Cổ phần GS E&C – Công ty xây dựng hàng đầu tại Hàn Quốc, thuộc Tập đoàn GS (Hàn Quốc), với 100% vốn đầu tư nước ngoài vào công ty. Nhiều dự án khác như đường cao tốc TBO, dự án phát triển khu đô thị mới đang được Tập đoàn triển khai.

Ngoài ra, đây là dự án đầu tiên trong chuỗi 5 dự án lớn của Tập đoàn này, được xem là dự án thể hiện chất lượng và uy tín cao của GS E&C và Bộ phận Phát triển Bền vững của Tập đoàn (GS SD).

Có phải bạn đang cần
chuyển nhượng cho thuê
bất động sản của mình?
Đăng Tin Tại Đây